Giúp mình lại về office 2007 ?

Bạn Đăng Khoa ơi! trước tiên mình cảm ơn bạn vì đã trả lời giúp mình,nhưng mình xin hỏi là trước đó mình có cài nhưng không đc,cũng báo xuất hiện lỗi đó.bây giờ mình cài lại máy nhưng cài office nó cũng báo như vậy.trước kia mình mới mua đĩa về nó có báo như vậy đâu,cài bt lắm.mong bạn giúp đỡ

biet hoi ai
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã loại trừ ra nguyên nhân không phải do Win thì chỉ cần test với đĩa cài đặt Office khác thôi là ổn mà. Theo mô tả thìlỗi nàylà do soft thôi. Bây giờ có Office 2010 rồi đấy, bạn có thể mua cài đặt và sử dụng.