Office 2007 chạy như rùa bò ?

Em xài office 2007. Xài bình thường thì không sao nhưng mỗi lần in là chờ thiệt lâu mới được. Hiện tượng này không xảy ra lúc mới cài lại win (em xài Win7 Ultimate)
Em sử dụng máy in share trên mạng LAN.
Ai biết chỉ giúp ạh. Cảm ơn nhiều!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Rất nhiều người phàn nàn về việc Office 2007 chạy ỳ ạch nhưng lúc như in, save file, mở file. Và cài thời gian càng lâu sẽ càng thấy rõ điều đó. Vì vậy mình nghĩ việc bạn in bị chờ lâu là do 2 lý do sau (ngoài việc office chạy chậm): tốc độ sử lý của máy in chậm & tốc độ sử lý của router chậm.

Bạn cũng có thể cải thiện bằng cách thay mới hoặc update len office 2010. Bạn dùng 2010 sẽ thấy nhẹ và nhanh hơn hẳn.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Do bản 2007 đấy bác ơi, chuối lắm, chỗ mình nó còn bị lỗi loạn cả lên cơ, vd file Excel đặt 1 pass để xem 1 pass để ghi thì nhiều lúc oánh xong 1 pass nó mở file luôn, ko hiện ra chỗ để gõ pass ghi, sửa, rồi Font chữ nhảy loạn cả lên.