Không cài được office 2007 ?

Máy tính em không cài được office 2007, nó báo thiếu hết file nay đến file khác nhưng khi kiểm tra trong thư mục cài đặt thì file đó vẫn có.

Máy em hay bị tình trạng đang nghe nhạc trên trình duyệt thì bỗng nhiên bị đứng trình duyệt, drive âm thanh lâu lâu tự nhiên bị mất, khởi động lại thì có lại bình thường.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn có thể bị nhiễm virus hoặc phiên bản windóws của bạn đã cũ thiếu file hổ trợ cho chương trìng office 2007 .. bạn nên cài lại windows phiên bản xp sp3 hoặc nâng cấp lên ...

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Rất có thể máy tính của bạn đang bị trục trặc liên quan đến phần mềm, đơn giản nhất là bạn cài lại windown, hiện tượng thiếu file là do có thể là viruts phá hỏng, hay trong quá trình hoặt động các file đó bị lỗi.

Chúc bạn thành công.