Lỗi không cài được Office 2007 ?

Các bác ơi giúp đệ với, đệ bị lỗi ko cài được Office 2007, sau khi cài lại Win từ USB .... Đã thử 2 bản Enterprise 2007 và Professional 2007 đề báo cùng 1 lỗi hết ... các bác hướng dẫn mình khắc phục với Lỗi như sau nà các bác [gallery]/0/zbn1263531523.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác vào trang chủ của microsoft và tải về phiên bản windows install mới nhất rùi cài vào là okay thui à. cài office vô tư.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do ổ quang của bạn, hãy thử coppy cái đĩa Enterprise vào ổ cứng trước, sau đó mới tiến hành cài đặt
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Phiên bản MSO 2007 chỉ được cài đặt được khi bạn nâng cấp Windows Installer lên phiên bản từ 3.1 trở lên. Bạn vào trang chủ của Microsoft tìm và tải cái này về là OK. Lưu ý: khi cài MSO bạn ko được cài đặt bất kì soft nào mà file cài đặt là MSI kể cả TuneUP, KAS,..(các file này tuy phần cài đặt có định dạng là exe nhưng thực chất nó sẽ giải nén thàh file MSI trong thư mục tạm rồi mới cài đặt )
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn mún cài được office 2007 thì cần cài win 7 hoặc win xp mới thì mới cài được. chúc bạn thành công
Thinh
Trả lời 11 năm trước

dùng office 2010 đi bác