Không cài được office 2007 ?

Em cài office 2003 & 2007 đều không được ai giúp em với, nó toàn báo lỗi ntnay.thanks mọi người nhiều!
Thumbnails được đính kèm
a.jpgn vào hình để xem hình to hơn  Tên:	a.jpg Xem:	21 KT :	65,7 KB ID :	828
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem Regedit có bị Disable k?
Vào Run gõ Regedit rồi Enter xem sao.
Nếu bị Disable thì bạn bắt buộc phải Open nó lên, dùng Quick Fix để Fix lỗi nha.
Quote:
http://www.mediafire.com/?uzmtnzjdmnw
Hoặc bạn Chạy file setup.exe của Office với quyền Administrator nhé, Click phải Run as administrator.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn gỡ sạch office cũ.
Tiếp theo khởi động lại máy rồi cài lại xem thế nào. nếu không được thì bạn thử cài lại bản office từ đĩa đã từng cài thành công xem thế nao.
Chúc bạn may mắn.