Ms office 2007 đòi product key ?

Các bạn giúp mình với, lúc mới mua máy thì nó ko đòi product key
Sau 1 thời gian dùng mình restore lại máy thì giờ nó cứ đòi product key
Mình dùng win7 home premium,MS office 2007 student

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn down cái này về, giải nén và làm theo hướng dẫn có đính kèm, dễ lắm. Chúc thành công.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Cái này (2010) search trên mạng đầy ra, google cái từ này như sau:

"en_office_professional_plus_2010_x86_515486"

File trên chỉ là 1 file duy nhất thôi. Kô phải rườm rà như các đĩa cài 2003 hay 2007 đâu.

- Chọn run as admin (chuột phải)

Cài gần xong thì bắt buộc nhập Key dùng thử:

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

- Cài gần xong, bỏ tích chọn ở Option "Activate Online" đi

- Cài xong, thoát khỏi Office đi

Sau đó mới dùng thuốc thang:

Google cái này:

"OPP14_Activator.exe"

Cũng chuột phải, run as admin, chờ nó tự động làm việc (có thể đến 1 phút hay hơn), tuyệt đối cứ kệ nó, không vọc máy khi chưa xong! Kô tự ý tắt mở máy, v.v...

Khi nó báo HOÀN TẤT (DONE........) thì Okey, mở Office ra mà dùng!

Nói chung khuyên bạn chưa nên thuốc vội mà dùng thử cho đến khi ưng ý, add thêm các feature cần thiết cho công việc rồi hãy thuốc. Thuốc rồi thì sau đó muốn add thêm các feature đc nữa đâu. Khi đó phải remove cho thật sạch rồi cài mới từ đầu.

Nếu muốn Remove nó sạch sẽ (không bị khóa) thì phải dùng Final Uninstall để setting scan ở chế độ Accurate mới được. Sẽ cài lại như mới không bị Lock nữa.

Nói chung đã dùng bản cao hơn 2003 thì nên dùng luôn 2010 chứ dùng bản 2007 làm gì? Có điều 2010 thì ko cài thêm được phần mềm add-on là Office Tab được (bản 2007 làm đựoc) nhưng cái đó không cần thiết gì. Cũng có thể có cách khắc phục tinh chỉnh trong add-on manage của Office 2010 nhưng tôi cũng lười chưa vọc ra cách khắc phục.