Không cài được kis trên win xp64 bit ?

Mình vừa cài bản win xp 64 bit đến khi cài kis tiếng việt 2011 ko thể nào cài được, cài được một tý là nó báo lỗi av... tool gì đó. Ai biết xin giúp mình thank nhìu.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn show file ẩn và file hệ thống theo hình : Vào Start -> Control Panel

2. Vào đường dẫn C:Documents and SettingsAll UsersApplication Data xóa thư mục Kaspersky Lab Setup Files và kaspersky Lab

3. Vào đường dẫn C:Program Files anh xóa thư mục Kaspersky Lab

4. Bạn vào đường dẫn này: Xóa file như trong hình

5. Sau đó khởi động máy tính lại và cài đặt lại.