Không cài được win 7 bản 64 bit ?

Minh gặp vấn đề khi cài win 7 bản 64 bit,luc trước máy mình dùng win vista home premium 32 bit, mình cho đĩa DVD win 7 64 bit vô cài,( đã format trước khi cài) nhưng kết thúc ra bản win 7 32 bit,(dù đã thực hiện cài 2 lần rồi), minh không hiểu lí do,mong được giúp đỡ Máy minh là HP DV4-1430us có hỗ trợ 64 bit,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có chắc là trong quá trình cài chọn đúng bản không. Chứ làm gì có chuyện x64 mà ra x86 nhỉ? Chắc do đĩa bạn ghi tên sai hoặc sao đó. Bạn nên kiểm tra lại hoặc thử cài lại bằng các đĩa khác xem sao nhé. Rất dễ nhầm giữ "x64 (64 bit)" và "x86 (32 bit)" nha bạn