Không cài được KIS 2010 ?

Em đã tham khảo bài viết của bác Phan3H và làm theo cuối cùng cũng không được. Hỏi mấy anh Hỗ trợ thì chỉ nhận được một bài viết về "khac phuc loi update kaspersky.doc"(cái này thì đâu cần).
Em setup tới phần phần khôi phục hành động thì chương trình setup bị lùi lại và tháo bỏ rồi hiện thông báo: Cài đặt bị gián đoạn / Tiến trình cài đặt kết thúc sớm vì có lỗi ( Y chang trương hợp bác Phan3H)!
Mấy bác giúp em với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Rool back là cài đặt gặp lỗi rồi đó bạn
Mở Registry Editor (Start-->Run, nhập Regedit.exe) --> Chuyển đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionRun xem xem có key phụ tên AVP hay ko.