Không vào được internet khi cài kis ?

Mấy bác cho e hỏi máy e lúc trước cài kis8 thì vào mạng bình thường h chuyển sang sài kis9 tiếng việt thì không vào được mạng nữa(wifi thì vẫn sài bình thường).e tắt kis vẫn không vào đựợc.mạng nhà e là của viettel khi gắn máy khác thì vô được (có nghĩa là vấn đề modem hay dây mạng thì bt không sao) mí bác cho e cách xử lí cái zụ này dùm e.thanks mí bác nhìu nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu như modem và cable không sao, thì cần kiểm tra lại máy.
Trước tiên kiểm tra xem firewall có block internet không. Việc này thường là do Firewall của Windows chặn. Bạn có thể tắt firewall của KIS để kiểm tra. Nhớ đừng tắt firewall của KIS nhé.
Nếu mà không được nữa thì hãy thử kiểm tra lại xem mình có set up Internet đúng không vì có thể lỗi ở đây.
Chút kiến thức nhỏ mong có thể giúp bạn.