Không cài được google chrome trên win 7 ?

Mình xài bản win 7 Utimate mà ko cài dc google chrome, khi cài nó hiện lên thông báo này nè [gallery]/14/tzu1262750297.png[/gallery] Bạn nào bít lỗi j giúp mình với nha, thanks mọi ng nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào regedit (run/ regedit) tìm đến khóa sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Curr entVersion\Setup\State Ô bên cạnh, chuột phải vào ‘ImageState’ rồi chọn Modify, sau đó xóa “Value data’ Ok. Setup lại Chrome là OK đó bạn !