Không cài được win 7 trên main gigabyte g31 ?

Mình vừa mua một cái main mới cho thằng bạn định cài win 7 nhưng không được ,nên đành chạy đỡ xp các bác giúp mình với .
cấu hình máy của nó nè:
-cpu core 2dual 2.8ghz
-ram 4g bus 800
-hdd 320g
nhờ các bác tư vấn cho mình để có thể cài dược win 7 , với rút kinh nghiệm lần sau

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này sao mà ko cài được win7? Có lẽ bộ cài của bạn bị lỗi thì đúng hơn đó.
Bạn thử tải 1 bản windows gốc rồi tự burn ra DVD rồi cài coi sao nhé!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình nêu trên cài win 7 không có vấn đề gì hết. Chắc lỗi đĩa cài thôi.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình cấu hình còn thấp hơn cậu mà chạy win7 ultimate cứ gọi là tằng tằng vậy sao k cài đi còn bộ còn thì bạn down trên diễn đàn có thể dùng link gốc từ MS mà các bạn khác đăng lên
chúc bạn vui khi chiêm ngưỡng win7 của chính mình.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại đĩa cài, ổ đĩa cài xem nó có ổn định không chứ với cấu hình này thì thừa sức có thể cài win 7 bạn ah. nếu không cài được và bạn ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn NV bên mình sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Free nhé.

Chúc bạn thành công.

nguyen minh hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào web này và tìm bản Ghost win7 đa cấu hình nha

http://ghostviet.com/

Bb Bb
Trả lời 6 năm trước

Cho em hoi câu hình nây có cài win 7 64 bit được không hay chỉ được 32bit

mainboard gigabyte g31 ec2c

ram ddr2 4g

cpu e8400

HDD samsung 160G

nguồn 300w

card vga gt 430 ( 2g ram 3 bít 128)