Cách gỡ bỏ client service for netware.?

Mình đã làm theo cách trên mạng chỉ nhưng ko ăn thua, vì khi kiểm tra thì máy mình ko cài đặt client service for netware nhưng nó vẫn ko cho mình thay đổi cách logon logoff

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn bấm chuột phải của biểu tượng mạng là 2 màn hình chớp nhá bên dưới góc phải màn hình. và chọn Status --> trong tab General chọn Properties. Xuất hiện cửa sổ nhấp vào ô Client service for netware gở bỏ mục chọn và bấm vào nút Uninstall --> OK. Sau đó bạn khởi động lại máy tính và vào User Accounts đổi chế độ logon logoff. Bạn chọn mục Change the way user log on or off.Chọn hết 2 mục ở cửa sổ tiếp theo là mục thứ 1 là User the welcome Screen và mục thứ 2 là Use fast user Switching. Chúc bạn thành công.