Gỡ bỏ Bitdefender v10 như thế?

Tôi vào Control Panel để uninstall chương trình Bitdefender Internet 10, nhưng đang uninstall thì hiện lên dòng chữ [quote]"The installer has encountered an unexpected error installing this package. This may indicate a problem with this package. The error code is 2753"[/quote] Làm cách nào để có thể uninstall này?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tải chương trình chuyên dùng để gỡ bỏ Bitdefender từ phiên bản 7 đến 10 có tên là Bitdefender Uninstall Tool tại địa chỉ [quote]http://www.bitdefender.com/files/KnowledgeBase/file/ BitDefender_Uninstall_Tool.EXE.[/quote] Sau khi tải về, bạn chạy chương trình này rồi bấm nút Uninstall. Sau khi chương trình gỡ bỏ hoàn tất, bạn cần khởi động lại Windows.