Hỏi cách gỡ bỏ hoàn toàn KIS 2009???

Mọi người cho em hỏi với, em muốn gỡ bỏ hay xóa hoàn toàn KIS 2009 trên window vista thì phải làm như thế nào ạ? Tại em sợ xóa trong phần "Uninstall or change a program" xong thì khi cài chương trình diệt virus khác nó báo lỗi.
Mong mọi người giúp em với, em cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Download KAV Remover (http://support.kaspersky.com/downloa...kavremover.exe) và chạy nó, nhập mã captcha, sau đó nhấn Remove:
nếu KAV2009 không được tìm thấy thì bạn có thể chọn Remove all know products