Làm sao gỡ bỏ deepfreez ?

Các bạn ơi , sao máy của mình bây h không thể remove hay tắt deepfreeze đc nè. hic.. bi h máy không thể tắt đóng băng ,vậy là mình hok thể dow file hay làm gì đc . bình thường nó vẩn nằm trên taskbar hoặc nhấn tổ hợp 4 phím là có thể gọi nó lên và tắt đc nó mà. từ khi win bị lổi mình nhờ người sữa lại thì cái biểu tượng của DFreeze hok còn trên taskbar nữa, nhấn tổ hợp phím cũng hok gọi đc , và remove =chính file settup thì nó báo là: Deep Freeze 6 Standard must be disabled before any Install/Uninstall can proceed, vào add or remove programs tìm cũng hok thấy...híc.. vậy mình phãi làm sao để disable đc cái deepfree này hả các bạn. ai bít làm ơn chỉ mình. thạnk các bạn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong quá trình sữa lại win , người sữa chữa đã tác động vào file hệ thống của Deep Freeze 6 bây giờ bạn còn 1 cách là cài lại chính chương trình này . và trong quá trình cài đặt nó sẽ phát hiện đã có phiên bản , lúc này bạn sẽ xóa nó đi nhé.