Gỡ bỏ chương trình Bearshare?

Tôi download chương trình chạy phần mềm mediaplayer Bear share sau đó chương trình này đã làm chậm máy vi tính của tôi, tất cả các chương trình máy khi khởi động đều hiện biểu tượng bearshare.

Tôi đã gỡ bỏ bằng cách xoá qua Control Panel -> remove, xoá bỏ trong ổ cài đặt nhưng khi khởi động, bearshare vẫn xuất hiện.

Vậy phải gỡ bỏ vĩnh viễn bằng cách nào mà không phải ghost lại máy hoặc cài lại windows vì máy tính của tôi có rất nhiều dữ liệu quan trọng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xoá bỏ vĩnh viễn 1 chương trình

Khi download 1 chương trình mới nên đóng các chương trình đang chạy trên máy (Đã cảnh giác).

Khi cài đặt không nên để tự động install ,dùng chế độ bản thân cài đặt để tránh các chương trình phụ xen vào, các file bị đổi hay các khóa regedit bị bẻ.
Nếu bạn không rành về program trong regedit key của window system hãy Download chương trình REVO UNINSTALL tương tự như Control Panel ---> Remove Program.

Sau khi cài đặt, đọc kỹ từng bước hướng dẫn để tháo bỏ 1 chương trình , đánh dấu vào các ô đã scan có liên quan cần tháo bỏ (Phần in đậm) Khi xóa xong sẽ báo thành công các khóa regedit được phục hồi. Chúc thành công .

fh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên sử dụng các phần mềm xóa chương trình chuyên dụng

Bạn nên sử dụng các phần mềm xóa chương trình chuyên dùng như Your Uninstaller!, Advanced Uninstaller ... hoặc bạn chỉ cần vào google gõ: phần mềm gỡ bỏ chương trình sẽ có rất nhiều lựa chọn. Các phần mềm này sẽ giúp bạn xóa tận gốc, giải quyết các vấn đề bạn đang gặp!