Gỡ bỏ Deep Freeze 6

Lúc trước mình có cài phần mền DF 5 nhưng sau đó thấy nó ra DF 6 liền down về,mình đã xóa DF 5 rồi mới cài DF 6 nhưng sau khi cài đặt xong khởi động lại thì đánh password không được ,kể cả pass cũ . Bây giờ mình muốn gỡ bỏ nhưng không có pass ,bạn nào có thể giúp mình không ? cám ơn rất nhiều
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cách này xem! (Mình chỉ biết có thế!) bạn giải nén chương trình Deep Unfreeze 1.6 sau đó chạy file.exe (2 file bạn chạy kái nào củng được) giao diên của chương trình như sau +Trong phần "Status on Next Boot" bạn chọn "Boot Thawed" sau đó Click "Save Status" và "Load Status" bạn click vài lần cho chắc ăn rồi khởi động lại máy. +Sau khi khởi động biểu tương của chương trình se như thế này: +Như vậy là bạn đã vô hiêu hóa chương tình rồi, nhưng mà để xóa nó thì làm thế nào ? củng rất đơn giản bạn chỉ viêc chạy lại chương trình cài đặt Deep Freeze nhưng bây giờ thì khác khi bạn setup. +Cửa sổ hiên ra bạn Click vào "Uninstall" để tiếp tục quá trình Uninstall +Bạn check chọn "OK to Uninstall" sau đó Click "Finish". Chương trình sẻ khởi động lại máy trong vòng vài giây kể từ khi ban Click Finish và như vậy là bạn đã xoa chương trình khỏi máy tính tính của bạn Nguồn: Ebook Kinh Nghiệm Sử Dụng Phần Mềm