Gỡ bỏ phần mềm Imesh không đúng cách ?

Tôi muốn gỡ bỏ phần mềm Imesh trên máy thì phải làm sao? Tôi đã xoá các shortcut và progam của Imesh, sau đó máy của tôi hoạt động rất chậm. đó có phải là do tôi xoá không đúng cách không.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Thông thường , không ai gỡ bỏ phần mềm như bạn cả, bạn nên chọn mục add and remove programs trong Control Panel hoặc tải các phần mềm gỡ bỏ chương trình để gỡ bỏ phần mềm chứ không nên xoá shortcut và program.

Theo như bạn nói thì việc làm của bạn như vậy là hoàn toàn không đúng. Nếu bạn muốn gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để bạn có thể dùng Revo Uninstaller hay Your Uninstaller hoặc chưa có bạn hãy gỡ bỏ phần mềm này trong Control Panel ==> Programs và chọn uninstaller programs.

Từ đây bạn có thể gỡ bỏ phần mềm một cách an toàn và không gây ảnh hưởng tới hệ thống.

Chúc thành công.

Tô Dương Hoàng Thảo
Trả lời 13 năm trước

Gởi Maihoa6

Cách làm của bạn đã theo không đúng các bước để xóa 1 chương trình triệt để trên máy tính rùi.

Cách xóa thì như bạn hungsmn đã nói là đúng, nhưng đối với các chương trình đang bị lỗi như trên máy bạn thì cách đó tỉ lệ % sẽ là 50%.

Bạn hãy làm theo cách của bạn hungsmn trước, nếu không được thì bạn hãy install chương trình lại, sau đó uninstall ra hay dùng Revo cũng được.

Còn nếu không được thì hãy chụp hình lên cho chi tiết thì mình mới bik cách chỉ bạn kỹ được.

Good luck!

Phạm Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Trước hết vào Control Panel ==> Programs và chọn uninstaller programs sau đó uninstaller mediabar. Xong tắt trình duyệt và click vào Start ==> search gõ từ khóa imesh. chỉ Search ổ C thôi, sau đó xóa hết các file có liên quan tới imesh. Xong rồi dùng 1 chương trình dọn dẹp rác nào đó (cclener chẳng hạn) dọn dẹp các file rác. tốt nhất là khởi động lại máy tính 1 lần và dùng cclener dọn dẹp rác. Tôi đã làm vào thành công 100%. Chúc may mắn!!!!

Huyền Thanh
Trả lời 13 năm trước

Tôi làm theo cách của bạn nhưng ko hiểu sao vẫn ko gỡ bỏ đc. ko thể xóa imesh ra khỏi ổ C

tran minh tri
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng sd cái imesh ý.đã xóa ở Control paneleueruif nhưng vao frefox hay vào chữ E mà vẫn thấy là sao?