Hỏi cách khắc phục chữ cách xa nhau khi định dạng Justify?

Khi mình copy một đoạn văn bản từ nguồn khác (web, text, chm...) sang Word và chọn kiểu định dạng Justify (canh đều 2 lề bằng nhau) thì có một số đoạn bị lỗi rất khó chịu là các chữ cách rất xa nhau.

Bạn nào biết cách khắc phục giúp mình nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cách giải quyết

Lỗi trên thường xảy ra ở những dòng cuối của 1 đoạn. Cách khắc phục là bạn để con trỏ văn bản ở cuối đoạn bị lỗi và nhấn Enter. Đoạn văn sẽ trở lại bình thường.
Với cách này, bạn chỉ có thể sửa từng đoạn, xong đoạn này tới đoạn khác. Bạn không làm một lúc nhiều đoạn được.
Thân !