BkavPro bị lỗi font chữ. Cách khắc phục ntn...?

Bản BkPro trên con lap của mình báo máy bị nhiễm virus siêu đa hình, sau đó yêu cầu được quét chế độ đặc biệt. Tuy nhiên sau khi đồng ý quét chế độ này xong thì kết thúc phiên quét lại không thấy có virus nào được phát hiện và diệt cả. Rồi sau đấy bản BkPro báo lỗi và không chạy tiếp được nữa, gỡ bỏ bằng chế độ Add or Remove trong Win7 cũng không được, phải vào bằng chế độ Safe Mode mới gỡ bỏ được.

Mình đã thử tải các bản mới và cài đặt lại từ đầu thì BkPro lại chạy được bình thường trở lại. Tuy nhiên khi quét vẫn không thấy phát hiện được virus siêu đa hình trên và lúc này xuất hiện lỗi font chữ trên bản BkPro. Cụ thể là trong mục Đăng ký thông tin cá nhân và trong mục Update version mới.

Sau đây là bản BkPro của mình bị lỗi font chữ như các hình minh họa dưới đây:

Cả nhà cho mình hỏi cách khắc phục lỗi này như thế nào? Mình có gọi điện cho bên Tổng đài Bk thì được các anh gửi vào địa chỉ Email bảo tải file Bkav2009SkinEnginePatch.exe về và chạy file này lên sẽ khắc phục được lỗi trên. Tuy nhiên mình sau khi tải về vẫn không thấy khắc phục được tí nào cả.

Cảm ơn sự trợ giúp của cả nhà.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ máy của bạn đang cài gói ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt trong Control panel. Bạn chỉ cần chọn lại trong Control Panel, phần Regional Language Options, thẻ Regional Options bạn chọn mục trong combo box cạnh nút Customize English (United Stated) là xong. Hoặc bạn có thể bỏ chọn dấu tích Install files for complex scrip and right-to-left languages (Including Thai) trong thẻ Languages là xong (hình như cần đĩa cài CD thì phải). Nếu cần thì khởi động lại máy.