Cách khắc phục lỗi gạch chân dưới chữ khi gõ chữ trong phần đánh văn bản?

Tại sao khi gõ chữ trong phần đánh văn bản lại có gạch chân dưới chữ? cách khắc phục?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ trong chương trình nào nên cũng khó giải thích nếu là trong mìcrosoft word bạn vui lòng tắt phần kiểm tra chính tả của chương trình bằng cách vào tools --> option --> spelling & grammar rồi bỏ mục check grammar đi nhé.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Mình ko hiểu là gạch chân kiểu gì. Gạch thẳng hay hình răng cưa.......
Bạn làm theo một số cách sau:
1. Bấm Ctrl + U
2. Mở word vào tools option spelling & grammar rồi bỏ dấu mục check spelling as you type và check grammar as you type OK
3. Vào Format Font Text Effects non Default Yes
Chúc bạn thành công!

vien
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn mở chương trình soạn thảo văn bản ra, ở thanh cuối cùng bạn kick chuộc phải vào hình cuốn sách gần chữ English(US) bạn kick vào Hide spelling Errors