Hỏi cách khắc phục lỗi font khi convert file PDF sang các định dạng khác.

Nhờ các bác chỉ dùm, sau khi dùng Solidconvert sang dạng Word, hoặc copy cipboard text trực tiếp trong file PDF rồi paste sang Word... đều bị lỗi font ko xem đc, có phải là do thiếu font hay ko? Bác nào biết hay có font cho em xin cái, cảm ơn các bác rất nhiều...
súnunday
Trả lời 16 năm trước
Thiếu font, trước đây có lần em dùng Unicode + Time New R quen rồi, có nhận 1 file oánh bằng Vn.Time toàn ra ô vuông với giun dế, lại đi tìm font hết hơi... Ôi! Rốt cuộc choa cũng tìm ra cái font tương đương VnNCentury2 rồi... Mãi ko đính kèm lên đây được, đành đề tạm cái tên vào đây, để có bác nào gặp tình trạng tương tự thì tham khảo. Vntimes2 (tên file của nó là VTIR2.ttf ) Sau khi convert bằng Solid convert ra file WORD, chuyển về font này là chạy ngon. Có thể dùng Unikey để chuyển mã trong Clipboard (mã nguồn là "BK HCM 2" hoặc "TCVN3"), nhưng chậm lắm...