Em hỏi cách chuyển định dạng FAT32 thành FNTS

Em muốn chuyển định dạng file FAT32 sang NTFS nhưng bị gặp vấn đề. Em vào start --> Run : gõ lệnh cmd: làm xuất hiện một cửa sổ và dùng lệnh: convert {tên ổ đĩa }: /FS:NTFS/V. Sau đó em bấm Enter nó xuất hiện dòng lệnh "Enter current volume label for drive { tên ổ đĩa }. Em không biết điền thông tin cho dòng này như thế nào. Em thử điền thông tin đĩa C , nhưng nó không chấp nhận. Nhờanh chị hướng dẫn giúp em với. Em xin chân thành cám ơn!
Vu Van Hai
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng lệnh này nhé: convert volume /FS:NTFS Volume la tên ổ đĩa của bạn cần chuyển đổi, ví dụ bạn đặt tên là data thi bạn phải gõ đúng tên ma khi bạn mở trong mycomputer đó. Chúc bạn thành công