Cách sửa lỗi mất tiếng sau khi cài win 7 ultimate ?

Các bạn cho mình hỏi về vấn đề như ở câu hỏi ở trên ai pyk thỳ cho mình pyk cách khắc khục triệt để nhá thanks nhiều ( nhớ là đã đầy đủ driver nên đừng bắt mình cài lại )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Những tưởng đã cài driver nhưng thực ra là chưa cài.
Hình cái loa nó báo : The device is not plug
Cái này phải cài lại driver cho nó mặc dụ nó vẫn hiện biểu tượng loa.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn cắm vào đằng sau mà có âm, còn đằng trước mà ko có âm thì ko phải do Drive đâu. Bạn vào Realtek HD Audio Manager để chỉnh lại là dc. trong mục có hình thư mục ở gần góc bên phải. bạn kích vào đó và chọn cả 2 mục rồi ok là dc.
bạn thoát ra là ok à.
- Còn nếu cả 2 đều ko có âm thì Drive của bạn chưa dc cài
Chúc bạn vui.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi hiểu thì có lẽ bạn đã dùng đĩa driver đi kèm theo main để cài nên mới khẳng định là "nhớ là đã đầy đủ driver nên đừng bắt mình cài lại".
Nếu đúng như vậy thì bạn đã cài đủ nhưng không đúng driver (for Win7). Với các main dùng chip âm thanh onboard thì đa số Win7 tự nhận được; còn nếu dùng card âm thanh rời thì bạn phải tìm driver for win7 mà cài cho nó thì mới được.
Tóm lại là vẫn cần kiểm tra lại việc cài đặt trình điều khiển thiết bị (driver) phù hợp với win7 của bạn.
Chúc thành công.