Cài win vista ultimate xong mất tiếng ?

Main em đang sử dụng là giga 945GZM-S2 sau khi cài xong vista ultimate mất hết âm thanh ! em đã kiểm tra hết : loa con tốt , tín hiệu âm thanh vẫn có . nhưng không lên tiếng . ức chế quá mấy anh ơi ! em đã thử cài lại win mấy lần nhưng không ăn thua gì ! có anh nào giúp em với ! Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này ko bị làm sao cả ,bạn vào chỉnh phần digital trong managerAudio ,vào đó và chọn Disable là ok, ko có vấn đề gì về driver và phần cứng đâu nên bạn đừng mất công cài lại win làm gì.