Sau khi cài Win 7 thì mất tiếng ?

Máy em Pen 4, 3,06GHz,ram 1GB, Card Gigabyte 8800 GHs.Hôm qua em mới Up từ Win XP lên Win 7. Cài đặt thành công nhưng sau khi cài không nghe nhạc được. Ai biết cách sửa chỉ em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tải SkyDriver về để cài hoặc vào System Properties > Device Manager bấm phải chuột vào Audio Device (có dấu chấm than) chọn Update (có nối mạng nha)
Hoặc bạn tải các driver Soundmax, AC97, Realtek... về cài thử chừng nào được thì thôi (search Google).