Mất mạng sau khi cài lại win ?

Tình hình là mình mới cài lại win.Nhưng không thể vào được mạng
mình thấy trên moden có đèn internet vẫn sáng.
đèn ADSL vẫn sáng.
còn đèn USB thì không.
vậy phải làm sao đây

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn lắp theo đường USB thì phải cần đĩa driver có kèm theo để cài. Cài đặt cũng dễ thôi
Sao bạn không dùng Lan nhỉ
Nếu dùng Lan thì tốc độ nhanh hơn. Bạn cắm dây Lan vào mà không được thì phải cài driver network trong đĩa Main kèm theo máy. Còn đa phần tớ thấy là cài win xong cắm dây Lan vào là sài được luôn .

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chuột phải vào My Computer chọn manager sau đó nhấp chọn Device Manager
nhìn bảng bên trái nếu có dấu hỏi màu vàng ở mục network thì bạn nên cài đrivẻ cho nó .ok

djshg
Trả lời 13 năm trước
Bạn dùng cổng usb thì bạn phải xem router của bạn hiệu gì , sau đó download driver usb cho router đó. Như thế máy tính của bạn mới kết nối với router được.