Có driver vẫn không nhận mạng ?

Mình cài lại win xp2. sau đó nó tự nhận Driver. Còn thiếu mấy cái mình dùng file 75000 driver cài nốt. nó chỉ báo thiếu cái VGa.
Còn driver mạng đã nhận đầy đủ . các phần khác cũng thế.
Đèn báo mạng có. Ping modem 192.168.1.1 thì vẫn chạy.
Nhưng không hiểu sang ping mạng internet . lướt web vào mạng chẳng được.
Driver mạng thì đã có. mạng vẫn không vấn đề gì. ( đã thay máy khác chạy ngon)
Mình dùng main : ESc 845gv-m3
Các pr0 chỉ dùm?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ping tới modem thì OK tức đường truyền bạn từ máy tới modem OK nhưng ping ra ngoài không được tức từ modem bạn ra đường truyền bên ngoài không được có thể do DNS của bạn hoặc cấu hình modem sai .

bạn ping đền địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ xem nếu không thông phần nào thì bạn kiểm tra nơi đó.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Card mạng bạn coi lại coi, mà bạn vào trang chủ thiết bị của bạn mà tìm driver .Bạn cài nó tự nhận nhưng chưa chắc đã sài được , như mình cài win 7 vậy. mất dây cắm loa ở trước nhưng lên trang chủ tìm driver thì lại ngon lành . good luck