Máy tính mình không vô mạng được dù card mạng vẫn được nhận diện ?

Máy tính mình không vô mạng được dù card mạng vẫn được nhận diện ( không bị gạch chéo màu đỏ và không bị dấu chấm than màu vàng ). bên cạnh đó ngỏ cắm loa trên board cũng không hoạt dộng nên không thể nghe âm thanh dù máy tính vẩn nhận dạng drive r. mong được sự giúp đở. cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Cài lại win 2. Kiểm tra móc nối dây đúng hay sai. 3. Cài driver đúng hay sai nên test đi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì đường truyền mạng của bạn gặp vấn đề, bạn nên refresh lại modem hoặc nếu vẫn ko được thì nên thông báo cho nhà cung cấp mạng của bạn. Nếu các máy khác dùng chung modem vẫn có mạng thì bạn nên đổi ổ cắm dây mạng. Một số trường hợp cũng có thể modem bị nóng quá hoặc quá tải, bạn nên mua quạt tản nhiệt cho modem hoặc giảm dung lượng dùng.Cũng có thể máy bạn có tường lửa hoặc các chương trình diệt virus, spyware... ngăn ko cho vào mạng, bạn nên kiểm tra lại. Còn về vấn đề ngõ cắm loa thì đó là phần cứng, có thể máy tính vẫn nhận drive nhưng vẫn hỏng. Bạn nên tìm các trung tâm có uy tín để sửa.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn về card mạng nên kiểm tra lại: 1. modem kết nối internet của bạn có cấu hình để kết nối ra internet chưa. 2. Bạn đặt địa chỉ IP như thế nào (theo tôi bạn nên để chế độ tự động nếu như không rành về mạng. Card âm thanh: 1. Kiểm tra xem đã cắm đúng dây vào CPU chưa. 2. Kiểm tra loa bạn đang xài có hạt động tốt không (bạn nên kiểm tra bằng 1 máy tính khác. Chúc bạn thành công !
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lần lượt nhé: - card mang: + sai ip:set ip tu động + modem không kết nối được isp.gọi den tổng đài mạng xin hướng dẫn set modem or keu ho lai set. - loa: + kiểm tra loa bằng máy khác + cắm ở cổng khác + kiểm tra lại máy tính xem có check mute mục nào không hay để volume nhỏ quá