Máy tính không nhận driver ?

Máy tính của tôi đang dùng bình thường tự nhiên mất tiếng, tôi đã tháo cài mian để cài lại từ đầu mà vẫn không được, xin mọi người giúp đỡ!
Thank!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn gỡ driver card sound ra và khởi động lại máy, sau đó bạn repair lại hệ điều hành >> tiếp theo bạn cài lại driver card sound khởi động lại máy xem có được không nha. Nếu vấn không được thì bạn chấp nhận cài lại hệ điều hành thôi.
Nếu sau khi ban cài lại hệ điều hành vẫn không được thì máy bạn có vấn đề với card sound rồi đó.
Chúc bạn may mắn và thành công.

CTy Gia Hung
Trả lời 13 năm trước

Zay la may bạn chắc đòi Tiền òy hihihi.

Minh đùa đó.bạn thử gỡ card sound ra rùi gắn lại không nhận nữa thì thử cài Driver lại.băng phần mềm xem.

Liên hệ đây nè.

http://vn.360plus.yahoo.com/muamay-tinhcumoi/article?new=1&mid=16