Win 7 không nhận Driver của Sound card ?

Mọi người giúp em! Máy em cài win 7 nhưng không tự động update Driver Sound card, báo là "No output device Audio". Em bị mất đĩa Driver của main nên buộc phải cài win7( đã search tất cả các driver sound trên mạng 1 tuần mà không tìm dc hiz) Máy em đây ai bít driver sound thích hợp thì tìm giúp em. Main: ABIT AN M2HD BIOS: PHOENIX -Award BIOS v6.00PG Thanks mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trong web của Reltek mà down bản mới nhất là xong. Reltek đã có driver hỗ trợ cho win 7 rồi đó.