Cài lại Win không nhận driver ?

Mình có con laptop IBM, không hiểu sao hôm nay cài lại win thì nó không nhận driver card mạng, vào device manager để update driver thì nó chạy 1 lát rồi hiện 2 dòng bắt conect internet để tìm driver, nhưng card đang không có nên không vào mạng được mà tìm driver. Vậy ai trong 1kho.com biết cách khắc phục hoặc có file cài driver card mạng thì share cho mình với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho đĩa driver vào, khi bật máy lên nó dòi driver thì cứ next thôi. Nếu nó đòi nối mạng để tìm driver thì bạn có thể nối mạng qua cổng usb để tìm, trong hộp gửi cùng modem có đĩa driver và dây nối để nối mạng qua cổng usb đấy.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Đâu phải cài lại Windows là có full driver đâu bạn. Trường hợp của bạn có vài cách giải quyết:
1. Ra tiệm mua CD ghost all main (tự nhận driver) hoặc cd Driver tổng hợp về ghost hoặc add driver vào.
2. Lên google search bản sky driver 11 hoặc sysprep 9.5 về chạy DVRS3.EXE nó sẽ tự nhận dạng và cài đặt driver cho bạn nếu sẵn có trong gói phần mềm.
3. Lên trang chủ IBM tìm và download driver.
THÂN !!!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn lên mạng, vào site NSX để tìm driver của em này về mà cài bình thường, máy bạn không có mạng thì qua máy khác để download là được mà.

Chúc bạn thành công.