Lỗi gặp phải khi cài đặt win 7, giúp em với ?

m đang dùng win7 nhưng không hiểu sao đợt này tự dưng nó sinh chuyện, cứ sài được 1 lúc lâu là cái CPU Usage chỉ cứ toàn trên 50% không thể nào giảm hơn, em chỉ sử dụng khoảng 2 chương trình là nó lên đến 100% luôn, chậm như rùa, mở Computer mà load ko nổi, em nghi là lỗi win, thế là lôi ra cài lại, vẫn thấy thế, em mua đĩa mới về cài thấy khá hơn nhưng cũng có lúc CPU Usage chỉ rất cao rù sài đâu nhiều nhưng nó vẫn về được 1 – 2%, Khi cài win em muốn chia lại ổ, Có hai cái ổ cũ thì không sao còn một cái không tài nào tạo mới được chỉ hiện lên dòng chữ này(ổ này 50GB ah)
Failed to create a new partition on the selected unused space.[Error 0x8042408]
Máy móc chán wa’, em mới mua nó có 7 tháng thôi. Đây là cấu hình máy:
• Pentium(R) Dual-Core CPU E6300 @ 2.8GHz 2.12GHz
• Ram 2 GB
• HDD 160 GB
Anh , chị nào thành thạo máy tính cho em ít kiến với. Giúp em nha, hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Em cảm ơn trước!
À lần đầu tiên em cài win7 em không cần cài driver, nhưng bây jo em phải cài cạc âm thanh, còn chipset + mainboard thì không.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
áy của bạn cấu hình rất khá, cái này chắc là lỗi khi bạn cái Win hoặc 1 số bản Win có hại cho máy.Máy mình tuy cấu hình yếu hơn bạn khá nhiều nhưng chạy Win 7 khá good.bạn thử cài driver đầy đủ cho máy thử nhé