Giúp em cài driver audio cho win 7 với ạ ?

Tình hình là sau khi cài win 7 thì máy e vẫn nge nhạc đc, nhưg do đấy là driver nó tích hợp sẵn trog đó, nên ko có cái hd audio realtek high definition audio, mà bây h e cài vào thì nó lại hiện lỗi là: Install Realtek HD Audio Driver Failure .... [ Error Code: 0x000005B4] lúc nó sắp chạy xog thì nó dừg lại, rồi nó hiện cái bảg này ý giúp e với e muốn cài cái này để chỉnh cái loa :-s

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, thông thường thì Win 7 tự nhận driver cho hệ điều hành. Tuy nhiên có thể card audio của bạn đặc biệt, chưa tích hợp sẵn trong bộ cài. Bạn nên down CPUD về chạy kiểm tra phần cứng và search driver tương ứng để cài nha. Chúc bạn thành công!