Lỗi ổ C khi cài win 7 ?

Mình vừa cài bản win 7 ultimale build 7600 mình cài bằng Ultraliso từ ổ cứng và đã Active và update được rồi nhưng mà gặp lỗi này lâu lâu tự nhiên máy bị treo dù cho lúc đó chỉ mở mỗi 1 vài chương trình nhẹ thôi. Mình bung file ghost lại thì vẫn bị lỗi không biết tại sao nữa mình đã thử format ổ C rồi nhưng khi cài mới vào thì mình dùng chương trình partion Magic check ổ đĩa thì nó báo lỗi ở ổ C bị 2 lỗi #732 các bạn nào biết lỗi này là lỗi j giúp mình sửa lỗi này với. Chạy vào win thì bình thường không biết là do mình cài win từ ổ cứng hay là do bản win của mình bị lỗi. Mình tin chắc là không phải tại lỗi do ổ cứng tại vì chỉ khi mình cà win 7 mới bị lỗi này. Ai đã từng gặp lỗi này chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. TKS trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có phải lâu lâu nó trơ ra khiến bạn phải tự nhấn nút Restart để khởi động lại phải không ? Bạn xài phần mềm nào để Active ? Xài hơn 1 tháng sau khi đã active ? Nếu bạn "yes" hết thì mình tin chắc là do lỗi phần mềm Active đó. Lúc trước mình đã từng bị nên mình biết cái vụ này rồi. Ngoài ra HDD bạn đã báo lỗi bad như thế thì bạn đã sửa nó chưa ? Nên sửa đi vì cũng có thể khi cài Win 7 nó đã ghi 1 phần nào đó quan trọng vô vùng bị hư này nên cũng có thể gây ra hiện tượng trên đó.
Trần Văn Nam
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng bị lỗi đó mà không có cách fix,lỗi đó không có tên trong danh sách lỗi của PM Pro.Lỗi đó hình như làm chậm máy đi một ít,còn lại vẫn làm việc bình thường ( Không bị khởi động lại như bạn gì đó trả lời đâu)