Cài Ubuntu xong -> Win mất mạng ?

E vừa cài xong dual boot giữa Ubuntu - Win.
Ubuntu kết nối mạng okie (đang dùng để post bài đây)
Win đứt kết nối ?. Hiện nguyên dấu X to đùng . Thò đầu đằng sau con PC thì thấy là card mạng nó ko chớp đền luôn

Ai help em với . nhà đang dùng win mà làm mất mạng rồi

Card mạng mình là onboard -> http://paste.ubuntu.com/369665/

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

..Hihi có thể là do Driver lỗi thôi! Bạn Right Click trên My Computer rùi chọn mục Device Manage (Windows 7 là Manage) -> Devices Manager sau đó bạn tìm đến card mạng rồi bạn Right click rồi chọn Uninstall ->Next cho tới hết. Tiếp theo bạn sẻ chọn mục cha (tức là cái mục mà khi chưa có sổ xuống thường nó có tên là Computer hay tên của máy tính đó) right click sau đó chọn mục scan for hardware changes rồi tiến hành cài lại cái Driver cho card mạng của bạn. Chúc may mắn nha!
Còn mình có cái lỗi rất ngộ mà chưa tìm ra nguyên nhân đó là khi dùng ứng dụng VAIO Smart Network turn off cái Wifi
đi thì khi vào Ubuntu đố là mình Turn On lên được (hic bôi đen ko cho chỉnh) còn khi ở trong Windows bật nó lên vô Ubuntu tắt nó hay mở thì mọi thứ bình thường.