Cài đặt win XP thay thế win 7 Ultimate

Em đang dùng Win 7 Ultimate nhưng lỗi quá nên đành cài Win XP. Em cho đĩa Win XP vào ổ DVD và restart máy, ấn F12, Windows nó loading file setup 1 lúc rồi vào đc đến như ảnh kia.
Nhưng ko hiểu nổi tại sao ổ cứng của em bị mất sạch định dạng và dữ liệu chỉ còn nguyên 1 cục UNALLOCATED ~300GB ( Ổ cứng mình 320GB ).
Các pro làm ơn giúp em, cho em biết vì sao lại bị mất định dạng và dữ liệu?????
Và bây giờ em đã cài lại Win 7 và định dạng lại ổ, em muốn cài Win XP nhưng sợ lại như thế kia? Em phải làm sao để cài Win XP ạ?
(Định dạng các ổ của em từ trước & sau khi bị reset đều là NTFS )
Dranknight
Trả lời 13 năm trước

bạn dùng hiren't boot mà phân vùng ổ cứng, sau đó bạn có thể cài win hoặc boot ghost cũng được!

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Nếu dự liệu bạn quan trọng bạn cố gắng có thể lấy lại được ... bạn hãy vào google tìm phần mềm khôi phục lại dữ liệu ổ cứng .. với điều kiện các dữ liệu củ nằm tại những vùng của ổ cứng chưa bị bạn đè dữ liệu mới lên . xác xuất thành công 90% !

Có gì bạn có thể liên hệ với mình Nick Yahoo: butachiok, skyper: butachionline - hotline: 0935.537.868