Laptop cài Win vista utimate bản quyền giờ mất VGA?

máy laptop của mình là dòng xài win vista . Nhưng khi mua thì mình cài XP lúc đó VGA là 256. Nhưng khi cài vista (2 ngày sau) có bản quyền thì VGA đã xuống con 64. Mình ko biết là máy bị gì . Xin các sư phụ cho mình biết lý do.[:)] ai biết thì trả lời cho mình biết nha . thanks
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
do bạn cài driver không đúng thôi , bạn lên trang chủ của hãng sản xuất tìm đúng model và tìm driver chuẩn về cài cho máy là được