Giúp với cài win vista không có tiếng ?

Tôi cài Vista có tích hợp sẵn driver sound nhưng khi mở window media lại không có tiếng mong các bác giúp với nhé ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể driver đó không đúng dù cho có nhận driver nhưng driver sai.mình cũng đã gặp tình trạng như vậy.bạn hãy gỡ bỏ driver đó đi .kiểm tra xem main của bạn tích hợp driver tiếng nào mà lên google tìm driver đó cài lại là được. Chúc vui
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi lại file driver cua ban co bi hong ko hoac có thể driver đó không đúng dù cho có nhận driver nhưng driver sai . bạn thử kiểm tra lại di ! chuc ban thanh cong