Không cài được Win, vấn đề ổ cứng hay là main?

Các bạn giúp mình với, máy tính mình không thể khởi động được, cứ mở lên một tí là lại khởi động lại, mình đã thử cài lại Win nhưng không được, cứ chạy tới phần hỏi đồng ý cài không thì lại đứng, mình đã thử đổi đĩa cài nhưng vẫn không được, vậy cho mình hỏi vấn đề ở đây là tại ổ cứng hay là tại main.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bệnh này mình bị rồi
Ghost lại thôi, nếu ko có bản ghost sẵn trong máy thì down bản ghost của softvnn về 1 máy nào đó, cho vào usb rồi ghost thôi.
Nếu có dữ liều trong ổ C thì dùng mini Xp trong đĩa boot vào chuyển vào ổ #.

thuylynh
Trả lời 14 năm trước

máy của bạn bị nhiễm virut nặng rồi.nên nó cứ khởi động lại liên tục à.bạn cài lại win mới thì cần phải làm sạch tất cả các ổ đĩa.dữ liệu phải lấy hết ra ngoài.bạn cài win không được là do đĩa bị trầy xước.mắt đọc của cd room yếu .cần phải thay ngay ổ cdroom mới.chúc bạn thành công.