Máy tính không nhận được bàn phím ?

Máy tính của mình mỗi lần khởi động thì nhấn bàn phìm không được.Đèn numlock vẫn sáng.Phải reset lại thì mới được. Mỗi lần làm vậy bất tiện quá.Mấy bác biết chỉ em với ?? Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lúc khởi động máy, bạn nhấn phím F8 hoặc Delete (để vào BIOS) hoặc phím Pause/Break (để tạm dừng) có được không hay là vào win mới không nhận được bàn phím. Nhưng trước hết bạn hãy kiểm tra lại cổng bàn phím trước hoặc thử dùng bàn phím khác để thử xem có tình trạng trên hay không đã.