Bàn phím nhập dữ liệu chậm?

Dạo này không hiêủ vì sao bàn phím nhà mình nhập dữ liệu rất chậm. Mọi khi không bị vậy, nhưng dạo này thì giở chứng. Ram 2G, 2.6hz mà sao chậm quá. Chắc có lý do, các bác giúp mình nhá!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hàng nào tôi không cần biết, bạn cứ dùng system tool dùng công cụ Disk Cleanup mà chạy rồi chọ các thiết đặt để quét rác là xong, có thể bạn dùng lệnh Run/%Temp% OK, sau đó xóa tất cả những thứ nhìn thấy trong hộp hội thoại, máy se hoạt động bình thường, cuối cùng nên dùng chương tình quét virus để quét máy.

Chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Không phải là bàn phím nhập dữ liệu chậm mà là do hệ thống đang gặp trục trặc với virut, máy tính đang bị treo, bị đứng máy, cách giải quyết đơn giản nhất là bạn nên cài lại windown, cài chương trình diệt virut có bản quyền và update bản mới nhất là được thôi, nếu có thể bạn nên dọn dẹp các file rác file tạm đi lun nhé, máy sẽ ok lại thôi mà.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

CÂU HỎI LIÊN QUAN