Máy Tính khi chuyển từ cổng PS/2 sang USB thì chơi game giống bị dính phím ?

Các pác cho em hỏi là máy tính e lúc trước bị hư cổng PS/2 và e mua cái bộ chuyển đổi từ USB sang PS/2.Sau khi xài thì đánh máy chát chit vẫn bình thường nhưng khi chơi Boom online thì khi di chuyển nhân vật nó giống như bị dính phím thì phải.xin cho e bít nó bị gì và cách khắc phục.
Thanks các pác nhìu!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể là đồ chuyển của bạn hạn chế về khả năng duy chuyển rùi đó. Mình có gắn thì để test lại câu hỏi của bạn mà thấy chạy bình thường ah.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Mình đánh war bằng lap nên cũng phải chuyển bàn phím rời để đánh ! Mình thấy dùng vẫn rất chuẩn chỉ có điểu chuột thì bị hỏng nút cuộn thanh công cụ thôi !
Bạn có thể kiểm tra khi mua cổng chuyển !
Ở Hà Nội Bạn có thể qua Cát Thành ở ngõ Thái Hà mua đồ linh kiện của máy tính giá cũng rất mềm !