Không bật được máy tính ?

Em có 1 cái máy tính có bệnh rất lạ. máy của em lúc thì bật đc lên lúc thì lại không bật đc lên. lúc bật đc lên thì để dùng cả ngày ko vấn đề gì. nhưng tắt đi để hum sau bật lại không thấy động tĩnh gì. hum nào trái gió trở trời bật nó lại lên. em đã thay nguồn, thay pin cmos, đã tháo cpu ra lau chùi. vệ sinh tất cả. củ chuối hơn là khi mang ra quán nó lại chạy nên mấy bác ngoài quán ko giải quyết đc. mang về nhà lại chết. mong các cao thủ chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lai ram di coi chừng lỏng ram đấy, máy tui trước cũng vậy cứ đem ra lau chùi lắp lại thì ko lên, để qua 1,2 ngày lại lên mãi tui mới khám phá ra là ram lỏng, mỗi lần máy ko lên là lấy ram ra cắm lại thật chặt lên, khe này ko dc thì cắm qua khe khác, chúc pro may mắn.