Máy tính của mình không nhận bàn phím?

Hôm bữa mình lỡ tay rút điện ra trong khi CPU vẫn còn hoạt động, sau khi khởi động lại thì bàn phím không dùng được nữa, máy vẫn kết nối được với bàn phím, khi mở Device Manager thì ở 'HID keyboard Device' và 'Standard 101/102-Key or Microsoft Natural PS/2 Keyboard' có dấu chấm than có nghĩa là gì vậy? có cần phải cài lại hệ điều hành không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click phải cái biểu tượng có dấu ! ấy Chọn Update Drive Bỏ đĩa win vào. Sau đó chọn ở bảng là " Automatic update . . . . ." Nhấn next. MÁy tự tìm drive của keyboard và cài lại cho bạn. Khởi động lại máy khj nó cài lại xong. Nếu ko được nữa thì cài lại hệ điều hành Bạn kiểm tra lại có cắm nhấn Keybord vs chuột ko. Cắm nhầm lỗ cũng có điện nhưng ko sử dụng được.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi driver bàn phím, gở driver bàn phím sau đó cài lại (nhớ bỏ đĩa win vào nhé).