Bàn phím không sử dụng được phím Ctrl ?

Tự dưng bữa nay cái phím Ctrl không dùng được, cả hai phím phải + trái luôn mới tức chứ, nếu có bị liệt thì cũng làm gì đến nỗi cả 2 phím nhỉ, giò Ctrl + C, Ctrl + V, Ctrl + Shift + ESC, ..... đều không dùng được, ai bít chỉ mình khắc phục với
Tất cả các phím khác đều Ok.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ khả năng là bị hỏng vì đứt mạch, vì 2 phím Ctrl đi cùng 1 mạch mà.dạo này có làm rơi hay bị vô nước ko bạn.
Bạn mở ra, nhìn xem chỗ đường mạch của 2 phím Ctrl có bị bong ko (sơn dẫn điện) nếu bong thì tìm sợi thép mỏng lấy băng keo dán lên chỗ bị bong, mình đã làm thử và rất tốt.