Thẻ nhớ đòi format khi kết nối với PC ?

Không biết tại sao nữa, từ khi mình lấy thẻ nhớ của mình gắn vào PC của thằng bạn rồi khi về nhà đúc thẻ vào phone là kô nhận thẻ nữa, nhưng đưa vào Pc là nó ko mở được bắt buộc format thẻ lại, khi format thì trên PC mở lên được, và sau đó mình gắn thẻ vào phone format thẻ lại để nhận dạng thẻ nhớ. thì mở được. nhưng gắn vào PC lại lần nữa thì nó bắt buộc format lại nữa ah. cho mình hỏi tình trạng đó là sao. mong các huynh help mình với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ thẻ nhớ của bạn bị lỗi rồi, bạn seach trên diễn đàn phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ (mình không nhớ là tên gì nữa hình như là : format MMC )
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Bạn fomat thẻ đồng thời fomat máy luôn.đừng có fomat một thứ.bạn fomat bằng phần mềm fomat mmc đó .