Báo lỗi khi kết nối Internet ?

Máy tính mới nâng cấp lên phiên bản Windows XP Service Pack 2 . Khi thử kết nối Internet , máy tính của em bổng xuất hiện lổi Windows was unable to install the modem .Mặc dù đã cài lại driver cho modem rồi nhưng vẩn còn tình trạng trên , mặc dù máy tính vẩn họat động bình thường nhưng không thể kết nối Internet được
Phutho
Trả lời 16 năm trước
Vào Registry Editor bạn tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Modem Bạn kiểm tra xem trong đây có các khóa như sau : ErrorControl , Group , Start , Tag , Type hay không . Nếu không có các khóa này , bạn tạo cho chúng bằng cách .Trên menu Edit chọn New – DWORD Value gỏ tên ErrorControl .Sau đó nhấn chuột phải vào khóa này và chọn Modify .Trong Value Data bạn nhập vào là 0 . Nhấn nút OK .Các tham số như Start , Type , Tag bạn cũng làm tương tự nhưng chỉ khác giá trị , bạn đặt cho hai khóa này giá trị là 3 , 1 , 4 Với khóa Group bạn làm như sau : Chọn Edit – New – String Value bạn nhập tên cho khóa này là Group . Nhấn chuột phải vào khóa này chọn Modify , sau đó bạn nhập vào là Extended base .Nhấn nút OK .Thóat khỏi Registry và khởi động lại máy tính
tranquockhoinguyen
Trả lời 16 năm trước
Vậy là máy của bạn bị đụng cổng modem roi phải dùng modem ngoài thôi, hoặc là cài lại rồi cho nhận modem trước các thiết bi khác. chúc bạn thành công