Máy tính bắt format thẻ nhớ máy ảnh, phải làm sao?

Khi cắm USB vào máy đã hiện thông báo kết nối nhưng khi vào My Computer thì hiện ra Removable Disk (F:). Nhấp chuột vào thì hiện thông báo: "The disk in drive F is not formatted. Do you want to format it now?"

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

Trả lời 9 năm trước
Rất đơn giản bạn chỉ cần vào: Start-> Run-> CMD Gõ lệnh : CHKDSK C: /F (C là ổ cần sửa chửa) Đợi nó chạy xong thấy Complete là ok.
Trả lời 9 năm trước
Đơn giản là cắm thẻ vào máy ảnh rồi lấy dữ liệu bằng cách cắm cáp từ máy ảnh vào máy tính. sau khi lấy được dữ liệu rồi thì bạn muốn làm gì với cái thẻ thì làm.
Trả lời 9 năm trước
Chẳng vấn đề, bạn thử cách cho thẻ vào máy ảnh rùi cắm usb từ máy ảnh vào máy tính xém có được ko. cách này khác với đầu đọc thẻ nhé. Cách thứ 2 cứ format vô tư qua mình recover lấy lại ảnh giúp bạn. nhớ là sau khi format thẻ thì ko ghi thêm gi vào thẻ nữa. Vậy thôi
Trả lời 9 năm trước
Một là cắm cáp máy ảnh copy trực tiếp từ máy ảnh. Không được thì cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ. Nếu 2 cách trên ko đc mà bạn ko thạo về máy tính thì nên mang ra hàng. Còn ko thử dùng hiren boot để vào các chương trình quản lý file copy. Để chắc ăn thì nên gạt nút lock trên thẻ nếu có (VD thẻ SD) để tránh trường hợp format nhầm.
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp này, do phần mềm diệt virut tác động đến, bạn tắt phần mềm diệt virut rồi mở thẻ là ok à.
Trả lời 9 năm trước
Tình hình là bữa giờ toàn bị trường hợp này !!! 1. Khởi động lại máy rồi cắm thẻ nhớ vào máy tính. 2. Nếu kđ mà cắm vào vẫn báo format thì thì bạn chịu khó tìm một máy khác của bạn bè cắm vào thử. 3. Nếu cách 2 vẫn ko được thì thử cách của các bạn trên nói là cho thẻ vào máy ảnh rồi copy qua máy sau đó format. 4. Nếu cách 3 vẫn ko được thì bạn chịu khó tải Get Data Back về --> format thẻ rồi dùng GDB này để lấy lại, thời gian có thể lâu tùy thuộc vào lượng ảnh của bạn. Lưu ý, nhớ crack phần mềm này trước rồi quét chứ không là sau khi quét mà ko crack là nó ko cho copy để lấy lại file. Chúc bạn thành công.
Trả lời 9 năm trước
Thử vào Control panel > System >device manager > Universal Serial Bus contronllers > Có dòng nào có chữ USB.. thì click chuột phải vào rồi remove đi sau đó khởi động lại xem.
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Tình hình là bữa giờ toàn bị trường hợp này !!! 1. Khởi động lại máy rồi cắm thẻ nhớ vào máy tính. 2. Nếu kđ mà cắm vào vẫn báo format thì thì bạn chịu khó tìm một máy khác của bạn bè cắm vào thử. 3. Nếu cách 2 vẫn ko được thì thử cách của các bạn trên nói là cho thẻ vào máy ảnh rồi copy qua máy sau đó format. 4. Nếu cách 3 vẫn ko được thì bạn chịu khó tải Get Data Back về --> format thẻ rồi dùng GDB này để lấy lại, thời gian có thể lâu tùy thuộc vào lượng ảnh của bạn. Lưu ý, nhớ crack phần mềm này trước rồi quét chứ không là sau khi quét mà ko crack là nó ko cho copy để lấy lại file. Chúc bạn thành công
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Thì cưc format thôi, sau đó khôi phục lại dữ liệu :D
Trả lời 9 năm trước
thì cứ format lại thôi bạn, sao phải xoắn :)